Con gái út Hồ Hoài Anh muốn làm hoa hậu

Blog

Màn Q&A của gia đình Hồ Hoài Anh

Trên kênh YouTube có tên "Gia đình Giang Hồ", vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải những video ghi lại cuộc sống thường nhật của họ bên hai con gái Mina và Misu. Ở tập phát sóng hôm 27/8, cả nhà tham gia phần giao lưu với khán giả qua những câu hỏi xoay quanh các thành viên. Trong video, bé Mina, 9 tuổi, đóng vai trò "host" (người dẫn dắt) và liên tục giải đáp những thắc mắc của người xem như tên thật của hai chị em là gì, Mina và Misu có hay cãi nhau hay không, Mina và Misu thích làm gì với bố mẹ nhất... Mina tiết lộ lớn lên sẽ mở tiệm cafe chó mèo làm nghề tay trái còn em út Mina muốn trở thành hoa hậu.

Những câu trả lời hồn nhiên của các bé khiến các khán giả thích thú. Một số nghệ sĩ trong đó có Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngọc Khuê... trầm trồ trước sự đáng yêu của hai bé Mina và Misu. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ những video này như cuốn nhật ký ghi lại hành trình khôn lớn của hai con gái anh. Tại đây, anh và bà xã Lưu Hương Giang chỉ "làm nền" còn các con thỏa sức thể hiện suy nghĩ, quan điểm. Ở tập phát sóng trước, hai bé đã hồn nhiên "tố cáo" bố vì quá bận rộn mà không dành thời gian chơi cùng con. Misu thậm chí dỗi và bỏ ra hành lang bán đồ hàng một mình vì tủi thân khi suốt 4 ngày liên tục, Hồ Hoài Anh mải mê với các dự án mà không vui đùa cùng bé.

Gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn cùng ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009 sau đó lần lượt sinh hai con gái là Mina - Hồ Khánh Hà và Misu - Hồ Tú Anh. Cặp vợ chồng từng trải qua một lần trục trặc cách đây không lâu nhưng sau khi "gương vỡ lại lành" thì ngày càng gắn bó. Qua các video trên "Gia đình Giang Hồ", khán giả dễ hình dung ra cuộc sống giản dị, bình yên của cặp vợ chồng bên cạnh những thiên thần nhỏ. Cả hai nỗ lực xây dựng cho con nền tảng giáo dục tốt, khuyến khích các phát triển các kỹ năng mềm bên cạnh bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật.