Nhật Kim Anh chưa giành được quyền nuôi con

Blog

Trước đó, hôm 23/3, toà sơ thẩm ra quyết định giao quyền nuôi con cho Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, phiên xét xử vắng mặt bị đơn (doanh nhân Trần Bửu Lộc) và luật sư vì toà không chấp nhận đơn xin hoãn xét xử của bị đơn dù được pháp luật cho phép.

Do đó, tại phiên phúc thẩm, theo luật sư của bị đơn, toà sơ thẩm xét xử và tuyên án vắng mặt ông Lộc là không đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cha đứa trẻ.

Về phía Nhật Kim Anh, nữ diễn viên tiếp tục trình bày cô bị chồng cũ và người thân gây khó khăn trong việc thăm nom con trai. Ngược lại, doanh nhân Trần Bửu Lộc tố vợ cũ "cố tình dàn dựng chuyện, cho người ghi hình" trong khi gia đình anh đã cố gắng tạo điều kiện hai mẹ con gặp gỡ nhau.

Nhật Kim Anh và con trai Bửu Long dịp Tết 2020.

Nhật Kim Anh và con trai Bửu Long dịp Tết 2020.

Sau khi lắng nghe trình bày của các bên đương sự, viện kiểm sát và kết thúc phần nghị án, hội đồng xét xử toà phúc thẩm tuyên hủy bản án sơ thẩm, giao TAND quận Ninh Kiều xét xử lại từ đầu. Đặc biệt, việc nguyên đơn - Nhật Kim Anh - yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con phải được xem xét đầy đủ mọi mặt. Qua đó, bản án có thể đảm bảo tốt điều kiện vật chất, tinh thần cho bé Bửu Long. Vì thế, Nhật Kim Anh và Trần Bửu Lộc sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn trong thời gian tới.

Ngoisao.net liên hệ Nhật Kim Anh về quyết định của tòa phúc thẩm, song cô từ chối trả lời vì đang mệt sau một ngày tham dự phiên tòa.

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai vào tháng 9/2019.

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai vào tháng 9/2019.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, hoạt động trong vai trò diễn viên, ca sĩ và kinh doanh mỹ phẩm. Năm 2019, cô xác nhận ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc. Con trai cô - Bửu Long - ở với ba và ông bà nội. Sau đó, vì nhiều lần bị ngăn gặp gỡ, cô khởi kiện giành quyền nuôi con từ tháng 7/2019, đến tháng 3/2020 xử xong sơ thẩm, trao quyền cho người mẹ. Chưa kể, họ liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội, đẩy câu chuyện giành quyền nuôi con của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa trở nên nhiều ồn ào.

Mới đây, nhân sinh nhật tuổi 35 của Nhật Kim Anh, chồng cũ Bửu Lộc để con trai đoàn tụ với mẹ.